WHAT'S NEW?
Loading...

Chồng biết làm việc nhà

'Nếu chồng bạn không biết đóng đinh, đã có chúng tôi'. 

Đó là khẩu hiệu quảng cáo của 1 công ty ở Cuneo (Italy).

Dịch vụ được mệnh danh là 'chồng biết làm việc nhà' này giờ đã phát triển khắp Italy và được rất nhiều gia đình cũng như người độc thân thuê để xử lý những việc rất nhỏ liên quan đến nhà cửa mà họ không thể làm được.Đấy là dịch vụ được khai trương từ 5 năm trước bởi Dario Gancia.

Một cái vòi nước bị hỏng, những bức tường bị tróc vôi cần sơn lại, một khu vườn cần chặt cây hoặc đã lâu không được chăm sóc, những cái tủ bị hỏng cửa... cùng những công việc lặt vặt là những gì mà 'chồng biết làm việc nhà' sẽ thực hiện giùm bạn, với giá cả rất dễ chịu.

Công ty của anh tập hợp những người thợ chăm chỉ và rất khéo tay, ở nhiều lĩnh vực, từ xây dựng, làm vườn, điện nước, máy giặt, điều hòa cũng như nhiều thứ lặt vặt khác liên quan đến gia đình.

Gancia kể lại trên nhật báo Il Messaggero: 'Có lần, tôi sửa hộ một người bạn của vợ tôi một cái cửa cuốn. Sau khi tôi xong việc, cô ấy cám ơn tôi và nói là cuối cùng thì cô cũng tìm được một người chồng biết làm việc nhà.

Từ câu nói đó, tôi nảy ra ý tưởng lập 1 công ty nho nhỏ chuyên làm việc nhà để giúp đỡ các gia đình không có ai thạo việc này hoặc những người sống độc thân không muốn động tay vào những việc này'.

Từ 1 công ty nhỏ thành lập ở Cuneo năm 2010 đến nay, dịch vụ của Gancia đã lan ra nhiều thành phố lớn ở Italy và đang trở thành một ví dụ điển hình về sự thành công của những công ty nhỏ.

Công ty của Gancia chỉ có... 1 người, chính là anh và các nhân công của công ty đều là 'cộng tác viên' được anh gọi đến tùy thuộc vào nhu cầu của khách.

Trung bình mỗi giờ làm việc, công ty của Gancia tính giá 20 euro (khoảng 500.000 đồng), còn giá nguyên vật liệu thì khách hàng sẽ phải trả.

Chỉ cần khách hàng gọi điện cho công ty, đặt lịch hẹn, là 'chồng biết làm việc nhà' sẽ có mặt.

Hiện tại, dịch vụ của Gancia đã phát triển ra ngoài biên giới Italy. Anh vừa mở một chi nhánh ở Peru và sắp mở 1 chi nhánh khác ở San Diego, Mỹ.

Theo Vietnamplus

1 nhận xét: Leave Your Comments